Xây Lăng mộ đá trắng, Mộ đá trắng khi nào?

Việc xây dựng mộ phần, các lăng mộ đá dành cho những người đã khuất là một trong những nét đẹp văn hóa của người Việt Nam bao đời nay. Trước đây, thông thường, các ngôi mộ được xây bằng các vật liệu xây dựng như gạch, vữa, xi măng, …. Song hiện nay, do điều kiện kinh tế – xã hội ngày càng phát triển, vật liệu đá làm mộ ngày càng được ưu ái sử dụng nhiều hơn trong các công trình tâm linh, đặc biệt là các Mẫu lăng mộ bằng đá trắng tự nhiên, cao cấp Quang Trung Ninh Bình.

Mo-Da-dep-Kich-thuoc-xay-Mo-Da

Mo-Da-dep-Kich-thuoc-xay-Mo-Da, trên đây là các loại Mộ đá xanh đen tự nhiên; Mộ đá trắng; và Mộ đá công giáo Vàng nguyên khối và Mộ đá đôi xanh rêu. 4 chất liệu đá xanh tự nhiên hay sử dụng nhất hiện nay khi Chế tác, điêu khắc và xây dựng Lăng mộ đá gia tiên, dòng họ trên toàn quốc.

Đặc điểm của những Lăng mộ đá bằng đá trắng

Mộ đá trắng đẹp Quang Trung Ninh Bình

Cùng với các lăng mộ bằng đá xanh, đá đen, đá hoa cương… thì các lăng mộ bằng đá trắng được sử dụng khá phổ biên. Với những ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và mang nhiều giá trị truyền thống văn hóa, thể hiện sự thành kính, sự biết ơn đối với những người đã khuất, thì các lăng mộ bằng đá tự nhiên càng có giá trị cao hơn cả.

Đá trắng được sử dụng trong thi công và chế tác lăng mộ đá thường được ghép với các loại đá có màu sắc khác biệt khác để tạo thêm điểm nhấn cho đá. Đặc tính tự nhiên của đá trắng là có độ cứng cao, khả năng chống thấm nước tốt, có ít vân đá, độ bóng cao. Chính vì thế, mà khi sử dụng đá trắng làm lăng mộ, thông thường không chạm khắc nhiều mà chỉ đánh bóng nhằm giữ lại độ tự nhiên và bóng đẹp cho công trình được sử dụng loại đá này.
3 lý do bạn nên làm lăng mộ bằng đá trắng:

Nghe nhan tre Quang Trung kiem tra chat luong san pham

Nghe nhan tre Quang Trung kiem tra chat luong san pham. Mẫu Mộ đá trắng đơn tam cấp bên cạnh 2 ngôi Mộ đá xanh rêu của Nghệ nhân trẻ Quang Trung.

Thứ nhất: Tính thẩm mỹ

Đương nhiên, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy các lăng mộ đá trắng mang vẻ đẹp vô cùng ấn tượng và độc đáo. Khác biệt với những màu sắc đá, vân đá xanh, đen thông thường mà chúng ta nhìn thấy ở các mẫu mộ đá, lăng mộ đá thông thường ngay từ màu sắc, bề mặt đá trắng ít được trạm khắc giống như các loại đá khác… Và vì thế, vẻ đẹp mà nó mang lại đối với bất cứ mỗi công trình là sự sang trọng, bề thế vô cùng.

Hoặc ở một số công trình lăng mộ đá, đá trắng có thể được sử dụng để ghép với một số loại đá mang màu sắc khác nhau để mang lại vẻ đẹp và tạo điểm nhấn cho mẫu mộ đá.

Thứ hai: Chất lượng đá trắng làm mộ tốt

Các mẫu lăng mộ đá trắng được làm từ đá nguyên khối, Loại đá trắng được sử dụng là đá tự nhiên nguyên khối, được khai thác thường xuyên và phổ biến tại các tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An…. Với cấu trúc đá chắc khỏe, bền vững, bóng đẹp … các mẫu lăng mộ đá trắng có độ bền cao, không bị tác động bởi các hiện thời tiết, hoạt động của con người, động vật… Chính vì thế mà có thời gian sử dụng lâu đời, bền chắc! So với các loại đá xanh, hay đá hoa cương làm mộ thì độ bền tương đương, do đó, bạn hoàn toàn không phải lo lắng đến các hiện tượng nứt, vỡ… có thể gây ảnh hưởng đến vấn đề động mồ động mả của phần mộ gia tiên.

Ngoi mo da doi va Mo da trang dep cua Da my nghe Quang Trung

Ngoi mo da doi va Mo da trang dep cua Da my nghe Quang Trung

Thứ ba: Được chế tác và điêu khắc tinh tế, sắc nét tại Đá mỹ nghệ Quang Trung Ninh Bình

Ngoài các ưu điểm của chất lượng đá, tính thẩm mỹ của đá tự nhiên tại đây, mà các mẫu mộ đá trắng, lăng mộ đá trắng còn được cung cấp tại các cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ nổi tiếng tại Ninh Bình. Các sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình nhận được rất nhiều đánh giá tốt và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Từ chất lượng, tính thẩm mỹ, khả năng chế tác…. Và trở thành thương hiệu uy tín được rất nhiều công trình tâm linh lớn nhỏ trên cả nước sử dụng cho đến nay! Uy tín, chất lượng, và sự tận tâm- là tất cả những gì chúng tôi mong muốn mang lại cho những khách hàng của mình.

Tu-van-xay-dung-Lang-Mo-Da-Lang-tho-da-cao-cap-tai-Viet-Nam-hien-nay

Tu-van-xay-dung-Lang-Mo-Da-Lang-tho-da-cao-cap-tai-Viet-Nam-hien-nay

Giá Mộ đá trắng hiện nay?

Vài năm trở lại đây, loại vật liệu này trở nên khan hiếm hơn bởi khó khai thác và sản lượng đá trắng tự nhiên ngày càng ít. Do đó, giá thành của các lăng mộ đá trắng ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, không vì thế mà nhu cầu đối với loại lăng mộ đá trắng giảm! Có lẽ cũng chính bởi những ưu điểm trên của lăng mộ đá trắng mang lại! Ngoài ra, những ý nghĩa về sự thịnh vượng, sang trọng và mong muốn phần mộ gia tiên được khang trang, yên ấm cũng là những tâm niệm đáng quý trọng mà con cháu muốn gửi gắm qua những lăng mộ đá trắng!

Hop giao ban tien do voi doi ngu nhan vien tai Van phong cong ty

Hop giao ban tien do voi doi ngu nhan vien tai Van phong cong ty

Để được tư vấn, báo giá Cụ thể Quý khách xin vui lòng liên hệ:

  • ĐÁ MỸ NGHỆ QUANG TRUNG
  • Địa chỉ: Làng nghề Đá Mỹ Nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0943.628.118
  • Zalo: 0943.628.118
  • Email: quangtrung118.nb@gmail.com
Từ khóa: , , , , , , , , , mộ đá đẹp